Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi báo cáo viên giỏi
Cập nhật ngày: 20/06/2019 13:17 (GMT +7)
 Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất của Hội thi cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên.
Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất của Hội thi cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên.

Sáng 20-6, tại T.P Thái Nguyên, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Tham dự Hội thi có 9 thí sinh là những báo cáo viên tiêu biểu đại diện cho Hội Nông dân các huyện, thành, thị trong tỉnh. Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Thi đề cương, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi với nội dung liên quan đến nghị quyết đại hội hội nông dân các cấp, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhìn chung các thí sinh có sự chuẩn bị tốt, lựa chọn vấn đề trọng tâm, nội dung đảm bảo tính lý luận gắn với thực tiễn công tác của mỗi đơn vị, địa phương. Nhiều báo cáo viên có phong cách thuyết trình lôi cối, tạo được sự hấp dẫn và thuyết phục người nghe.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã 1 giải Nhất cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên; 2 giải Nhì cho thí sinh đến từ Hội Nông dân huyện Phú Bình và Định Hóa; 3 giải Ba cho các thí sinh đến từ T.P Sông Công, T.X Phổ Yên và huyện Phú Lương; các thí sinh còn lại giành giải Khuyến khích.

 

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sau hơn 25 năm gây dựng, T&T Group của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã trở thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, kinh doanh nhiều lĩnh vực, từ tài chính, ngân hàng đến bất động sản, xuất nhập khẩu, logistics, thể thao, y tế......
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE