Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Báo Thái Nguyên nộp tác phẩm tham dự Giải cho cơ quan Thường trực.
Báo Thái Nguyên nộp tác phẩm tham dự Giải cho cơ quan Thường trực.

Theo thông tin từ Ban Thư ký Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” năm 2018, tính đến ngày 9-11, đã có gần 1.000 tác phẩm tham dự Giải từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về Tạp chí Xây dựng Đảng (cơ quan Thường trực).

Các tác phẩm thuộc loại hình báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí.

Giải năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị. Các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước đã chủ động triển khai và có nhiều cách làm sáng tạo trong tổ chức Giải. Các cơ quan báo chí đã chủ động tham dự Giải một cách nghiêm túc, bài bản, hiệu quả; mở chuyên mục hưởng ứng Giải.

Là một trong những đơn vị tích cực hưởng ứng Giải, Báo Thái Nguyên đã nhận được hơn 120 tác phẩm tham gia. Ban Biên tập Báo Thái Nguyên đã lựa chọn, đăng tải 103 tác phẩm ở các loại hình: báo in, báo điện tử gồm các thể loại phóng sự truyền hình, phóng sự, bài phản ánh… Đồng thời, Báo tổ chức chấm sơ khảo, lựa chọn 12 tác phẩm tiêu biểu tham dự Giải ở cấp Trung ương.

Giải Búa liềm vàng năm 2018 có một số điểm mới, đó là những tác phẩm được sử dụng trong thời gian xét Giải đã được trao thưởng ở các cuộc thi của địa phương vẫn được quyền dự Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng. Đặc biệt, số lượng, cơ cấu và tiền thưởng tăng so với Giải lần thứ 2. Theo quy định, Ban Tổ chức sẽ nhận bài tham dự Giải đến hết ngày 10/11/2018 (theo dấu bưu điện); chấm sơ khảo từ ngày 15/11/2018; chung khảo vào tháng 1-2019.

Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và trao giải đúng vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng 3/2/2019 tại T.P Hà Nội.

Q.T
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE