Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại 34 bếp ăn tập thể
Cập nhật ngày: 30/03/2018 16:52 (GMT +7)

Trong tháng 3, Đoàn Kiểm tra chuyên ngành của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định về đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể của 34 nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm; kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm; qua đó nâng cao ý thức tự giác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở.

Theo đánh giá của lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, các bếp ăn được kiểm tra đều đảm bảo các điều kiện về vệ sinh thực phẩm, chủ cơ sở thực phẩm thực hiện tốt các quy định của pháp luật liên quan. Được biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh không xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể.

Phương Điền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE