Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Tổng biên tập Samira Nasr.
Tổng biên tập Samira Nasr.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 153 năm, tạp chí thời trang danh tiếng Harper's BAZAAR có Tổng biên tập da màu.

Tờ Harper's BAZAAR thông báo Samira Nasr sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng biên tập từ ngày 6/7. Nasr sẽ chịu trách nhiệm giám sát chiến lược, phát triển nội dung trên các nền tảng bản in và trực tuyến của tạp chí. 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 153 năm của tạp chí thời trang danh tiếng nước Mỹ này, có một Tổng biên tập là người da màu. 

Chia sẻ về vị trí mới, Nars cho biết: "Thật là một đặc ân to lớn khi được giao phó trách nhiệm đưa thương hiệu nổi tiếng này sang một kỷ nguyên mới đầy màu sắc.

Tôi vẫn muốn tôn vinh vẻ đẹp của thời trang trên mọi nền tảng trong khi vẫn tiếp tục truyền thống của nghệ thuật sáng tạo và phong cách tuyệt vời mà khán giả của Harper's BAZAAR rất yêu thích. Điều tuyệt vời nhất là đội ngũ nhân viên của tạp chí có một tinh thần đồng đội tốt. Tôi không thể chờ để bắt đầu vai trò mới". 

Trước đó, Samira Nasr là giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm quản lý và chỉ đạo thực hiện nội dung của tất cả những vấn đề liên quan đến thời trang cho tạp chí Vanity Fair. Một số chuyên đề ấn tượng như Thời trang mang tính biểu tượng của Hollywood, Thời trang mùa xuân với ngôi sao Lupita Nyong'o...

Cô cũng từng làm việc tại ELLE trong 5 năm, làm Giám đốc phong cách tại InStyle. Ngoài việc hợp tác với các tạp chí thời trang hàng đầu, Nasr còn thực hiện các chiến dịch quảng bá cho các nhãn hiệu thời trang và làm đẹp, bao gồm Laura Mercier, Tiffany & Co., Tory Burch, Estée Lauder, L'Oréal, Clarins...

Việc trở thành tân Tổng biên tập Harper's BAZAAR của Samira Nasr được kỳ vọng sẽ mang lại những thay đổi tích cực, mang đến một vị thế khác biệt cho một thương hiệu tạp chí danh tiếng Mỹ./.


Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE