Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Hà Nội trong tôi.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Hà Nội trong tôi.

Ngày 8-10, Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Trung tâm hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội tổ chức Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” lần thứ 15 - năm 2020. Dự Triển lãm có đồng chí Phó Chủ tịch HĐND T.P Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà; lãnh đạo Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm và đại diện các báo Đảng địa phương.

Triển lãm diễn ra nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020) và chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025. 

Triển lãm được chia làm 3 phần: Phần 1: Hà Nội năng động, sáng tạo, giàu bản sắc truyền thống, thân thiện, hội nhập; Phần 2: Hà Nội - Thành phố xanh, văn minh và hiện đại; Phần 3: Những nỗ lực của chính quyền và nhân dân Hà Nội trong phòng chống dịch COVID-19. 

Báo Kinh tế & Đô thị tặng ảnh lưu niệm cho Tổng Biên tập các báo Đảng.

Chương trình văn nghệ chào mừng tại buổi lễ khai mạc Triển lãm.

Triển lãm giới thiệu tới công chúng 70 bức ảnh sinh động, ghi lại những góc nhìn chân thực của các nhiếp ảnh gia, các nhà báo về những sự kiện, những khoảnh khắc hay những khung cảnh của Hà Nội trong bề dày văn hóa ngàn năm. đồng thời thể hiện một Hà Nội hôm nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ngày càng hòa nhập với quốc tế trong tất cả các lĩnh vực văn hóa, kinh tế.

Triển lãm “Hà Nội trong tôi” có nhiều điểm khác biệt so với các triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật trước. Đây là triển lãm do các nghệ sĩ nhiếp ảnh từng là phóng viên, biên tập viên ảnh của nhiều tờ báo uy tín; tác phẩm của chính các phóng viên ảnh Báo Kinh tế & Đô thị và các tờ báo khác. Triển lãm không chỉ đảm bảo tính nghệ thuật mà mang hơi thở thời sự, của cuộc sống hàng ngày.

Phó Chủ tịch HĐND T.P Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà tham quan tại Triển lãm.

Trải qua 15 năm tổ chức, triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” không chỉ từng bước khẳng định vị thế riêng trong làng nhiếp ảnh, mà còn góp phần cống hiến cho Hà Nội nhờ sự cộng hưởng những tình yêu Hà Nội của các tác giả, cả Ban tổ chức và công chúng.
Triển lãm diễn ra từ ngày 8 đến hết ngày 14/10.

Trường Sơn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE