Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

  Xe cấp cứu đưa thi thể các nạn nhân về Huế chiều 15/10
Xe cấp cứu đưa thi thể các nạn nhân về Huế chiều 15/10

Thông tin từ Sở chỉ huy tiền phương Quân khu 4 đầu giờ chiều 15/10 cho biết, qua nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân vụ sạt lở tại tiểu khu 67 và thuỷ điện Rào Trăng, đến giờ này, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 7 thi thể cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn công tác gặp nạn hôm 12/10.

Thi thể các nạn nhân sau khi tìm thấy đã được lực lượng chức năng đưa ngay về T.P Huế để thực hiện các bước xác nhận danh tính.

Ngoài việc tìm kiếm, đưa các thi thể tìm thấy trong vụ sạt lở về Huế, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã kịp thời đưa 24 công nhân, chuyên gia và một thi thể công nhân Thủy điện Rào Trăng 3 về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền.

Để tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân, hiện các lực lượng tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn cũng tiến hành khoanh vùng vị trí trọng điểm để tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm, nỗ lực tranh thủ từng giờ, từng phút để tìm thấy các nạn nhân tại vị trí nhà kiểm lâm ở Tiểu khu 67. Trong khi đó, các đơn vị có liên quan cũng nỗ lực tiếp tục thông tuyến đến khu vực Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3. 


Theo ĐCSVN.VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hiện nay Công thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ 71 xe mô tô vi phạm hành chính, đã quá thời hạn quy định mà chủ phương tiện, người điều khiển không đến giải quyết vi phạm để nhận lại phương tiện. Số phương tiện trên đã được thống kê...
Từ 01/01/2021, có nhiều điểm mới trong quy định về ngày nghỉ phép hàng năm, ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng của người lao động (NLĐ) tại Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE