Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Kiểm tra chất lượng, đo lường, nhãn hàng hóa
Cập nhật ngày: 30/01/2019 16:57 (GMT +7)

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) vừa phối hợp với Thanh tra Sở Khoa học - Công nghệ và cơ quan chức năng trên địa bàn các huyện, thành phố, thị xã tổ chức kiểm tra chất lượng, đo lường, nhãn hàng hóa tại các cơ sở kinh doanh, bán buôn, bán lẻ các loại hàng hóa chủ yếu phục vụ người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn đã kiểm tra 18 cửa hàng tự chọn kinh doanh hàng hóa trên địa bàn tỉnh, các mặt hàng được kiểm tra gồm: Hàng hóa đóng gói sẵn, đồ chơi trẻ em, thiết bị điện và điện tử, mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy. Qua kiểm tra, đơn vị chức năng nhận thấy phần lớn các cơ sở được kiểm tra đều chú trọng kiểm soát, thực hiện tốt các quy định về chất lượng, đo lường, nhãn hàng hóa và các thủ tục liên quan.

Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở kinh doanh nhỏ, cơ sở mới kinh doanh chưa hiểu rõ các quy định của pháp luật về kinh doanh chất lượng, sản phẩm. Với những vi phạm này, Đoàn đã nhắc nhở, kết hợp với tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến pháp luật về tiêu chuẩn đo lường chất lượng đối với sản phẩm hàng hóa, đồng thời yêu cầu các cơ sở thực hiện tốt các quy định của pháp luật liên quan.

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để phục vụ yêu cầu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai thông báo truy tìm xe ô tô là phương tiện có liên quan đến vụ việc, có những đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-35oC
  • Khu vực phía Tây 27-35oC
  • Khu vực phía Nam 27-35oC
  • Khu vực phía Đông 27-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE