Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thao Ngân hàng Chính sách Xã hội khu vực II
Cập nhật ngày: 02/11/2018 14:14 (GMT +7)

Sáng 2-11, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao Thái Nguyên, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Việt Nam đã Khai mạc Hội thao NHCSXH khu vực II lần thứ IV, năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo NHCSXH Việt Nam; một số sở, ngành của tỉnh.

Tham gia Hội thao có 360 vận động viên, đến từ 10 đoàn, gồm chi nhánh NHCSXH các tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hà Nội, Lạng Sơn, Tuyên Quang và Hội sở NHCSXH Trung ương.

Có 5 môn được thi đấu tại Hội thao lần này, gồm: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá và Tennis. Riêng môn Kéo co được thi theo hình thức loại trực tiếp; các môn còn lại chia bảng thi đấu.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung thi đấu cho các vận động viên xuất sắc và trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao. Tổng số tiền thưởng là gần 220 triệu đồng.

Hội thao là dịp để các vận động viên nói riêng, cán bộ NHCSXH trong khu vực nói chung có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và cán bộ viên chức NHCSXH.

Đồng thời, cũng là động lực để mỗi cán bộ NHCSXH tích cực luyện tập, rèn luyện đối với các môn thể thao, qua đó tăng cường sức khỏe cho bản thân, góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Ánh Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE