Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bế mạc Giải Bóng bàn Thái Nguyên Premiership năm 2018
Cập nhật ngày: 31/12/2018 18:05 (GMT +7)
 Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích ở nội dung Đồng đội hạng A-B.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích ở nội dung Đồng đội hạng A-B.

Ngày 31-12, tại Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn Bảo An, phường Túc Duyên (T.P Thái Nguyên) đã diễn ra các trận chung kết đồng đội, đơn và Lễ bế mạc, trao giải các nội dung thi đấu Giải Bóng bàn Thái Nguyên Premiership (Giải Bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Thái Nguyên) lần thứ 3, năm 2018.

Giải đấu khởi tranh từ ngày 9-6-2018 với sự tham gia của gần 300 vận động viên (VĐV) đến từ 21 CLB trong và ngoài tỉnh (tăng 4 CLB so với mùa giải năm 2017). Giải được chia làm 2 hạng: A-B và C (từ những VĐV có trình độ cao đến thấp), gồm 2 nội dung đồng đội và đơn. Ở nội dung đồng đội: Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn lượt đi và lượt về trên sân nhà và sân khách (vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần), lấy các đội có điểm số cao nhất vào thi đấu loại trực tiếp. Ở nội dung đơn, Ban Tổ chức lựa chọn những VĐV có thành tích cao qua các vòng đấu để thi đấu ở mỗi hạng.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nội dung Đồng đội hạng A-B cho CLB Đại học Thái Nguyên; CLB Giấy Xuất khẩu đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về CLB Dược Á Châu và Bảo An 2. Nội dung Đồng đội hạng C: CLB Đức Quang giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về CLB Z159; CLB Giấy Xuất khẩu 1 và Giấy Xuất khẩu 2 giành giải Ba. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đơn nam các hạng A, B, C cho các VĐV đoạt giải.

Đây là mùa giải thứ 3 được tổ chức thành công. Giải đấu do Hội Bóng bàn Thái Nguyên đứng ra tổ chức. Thông qua giải đấu góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu bóng bàn của tỉnh phát triển.

 

Minh Hiếu
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-19oC
  • Khu vực phía Tây 16-19oC
  • Khu vực phía Nam 16-19oC
  • Khu vực phía Đông 16-19oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 6-3-2019, UNBD tỉnh đã có Quyết định số 03/2019/QĐ-UBND về việc bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về hợp đồng lao động tại các tổ chức hội trong quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16-3-2019.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Sau Tết, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bắt đầu xuất hiện nhiều xe hàng rong chở đầy hoa bưởi về phố. Thường phải đến đầu tháng 3 hoa bưởi mới vào chính vụ nhưng do năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm. Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, nhiều người Hà Nội tranh thủ thời gian này để...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE