Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm
Cập nhật ngày: 10/05/2019 14:05 (GMT +7)
 Đội Quản lý thị trường số 2 kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Trong ảnh: Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm tại Siêu thị Lan Chi (T.P Thái Nguyên).
Đội Quản lý thị trường số 2 kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Trong ảnh: Kiểm tra việc tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm tại Siêu thị Lan Chi (T.P Thái Nguyên).

Sáng 10-5, Đội Quản lý thị trường số 2 (T.P Thái Nguyên) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm thuộc chức năng quản lý của ngành Công Thương năm 2019 cho trên 90 hộ kinh doanh trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các học viên đã được tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm; hướng dẫn phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, tiêu dùng thực phẩm; các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Cũng tại đây, các học viên đã thực hiện bài kiểm tra chất lượng, gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm về các kiến thức về an toàn thực phẩm. Theo đó, các học viên hoàn thành đúng từ 80% trở lên sẽ được cấp giấy xác nhận tập huấn năm 2019.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thực phẩm. Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của các hộ kinh doanh trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm, từ đó loại bỏ các thực phẩm không đảm bảo an toàn ra khỏi thị trường…

Thu Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 29-34oC
  • Khu vực phía Tây 27-34oC
  • Khu vực phía Nam 29-34oC
  • Khu vực phía Đông 27-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE