Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Tổng thống Trump tham gia hội nghị cấp cao APEC trực tuyến đêm 20-11 (giờ Việt Nam). Ảnh: AFP
Tổng thống Trump tham gia hội nghị cấp cao APEC trực tuyến đêm 20-11 (giờ Việt Nam). Ảnh: AFP

Tổng thống Trump đã tham gia hội nghị cấp cao APEC trực truyến đêm 20-11 (giờ Việt Nam), đánh dấu lần đầu tiên ông xuất hiện tại một hội nghị quốc tế kể từ cuộc bầu cử hôm 3-11 vừa qua.

Trong một tuyên bố đưa ra sau hội nghị, Nhà Trắng nêu rõ: "Trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Donald Trump tái khẳng định cam kết của Mỹ trong tiến trình phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19 cũng như thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng trong khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương thông qua tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ".

Cũng theo tuyên bố này, Tổng thống Mỹ Donald Trump và các nhà lãnh đạo khác tham gia hội nghị cũng đã tán thành một chính sách mới dự kiến sẽ đưa thương mại tự do và công bằng trở thành trọng tâm của chương trình nghị sự của APEC trong hai thập kỷ tới.

Ông Donald Trump đã nhiều lần thể hiện sự hoài nghi đối với các thỏa thuận thương mại đa phương, song lần này ông nhấn mạnh cam kết hướng tới thương mại tự do và công bằng. Nhà lãnh đạo Mỹ hối thúc Trung Quốc và các nước khác sớm có những hành động điều chỉnh sự mất cân bằng thương mại với Mỹ.

Cũng theo thông báo từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh trực tuyến của nhóm G20 khai mạc ngày 21-11.

Theo VOV.VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE