Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 15-5, tại UBND xã Bảo Linh (Định Hóa), Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiến dùng hàng Việt Nam” tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019 tại địa phương này (ảnh).

Theo kế hoạch, Chương trình sẽ được tổ chức tại Trường THCS Bảo Linh từ ngày 5 đến ngày 7-6. Với chủ đề “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”, dự kiến Chương trình sẽ có 30 gian hàng của 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia sẽ giới thiệu và bày bán các mặt hàng như: May mặc, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, viễn thông,  thực phẩm, phân bón, máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp, giống cây trồng…  Các mặt hàng được lựa chọn để giới thiệu, trưng bày và bán tại Chương trình đều là sản phẩm được sản xuất trong nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá thành thấp hơn hoặc bằng giá thị trường cùng thời điểm.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Chương trình đã bàn bạc và thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường…; đồng thời, triển khai kế hoạch tuyên truyền và phổ biến sâu rộng đến đông đảo nhân dân địa phương về kế hoạch, mục đích, ý nghĩa của Chương trình.

Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người dân miền núi, vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với các mặt hàng phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất. Qua đó, góp phần nâng cao sức cạnh tranh, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm hàng hóa Việt Nam…

Được biết, trong tháng 6, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh sẽ triển khai Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” tại 4 địa phương, gồm: Xã Bảo Linh (Định Hóa), xã Yên Ninh (Phú Lương), xã Tràng Xá (Võ Nhai) và xã Tân Kim (Phú Bình).

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 29-34oC
  • Khu vực phía Tây 27-34oC
  • Khu vực phía Nam 29-34oC
  • Khu vực phía Đông 27-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE