Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Mới đây, Vietravel Thái Nguyên đã trao tặng 25 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho học sinh nghèo vượt khó (ảnh). Trong đó, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng các em là tấm gương về nghị lực và tinh thần vượt qua nghịch cảnh để đến trường, nuôi dưỡng ước mơ về tương lai. Phần quà tuy không mang giá trị vật chất lớn, nhưng đã góp phần cổ vũ và tuyên dương những tấm gương học sinh vượt khó, đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu vươn lên của các em.

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2019, nhưng Vietravel Thái Nguyên luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng đến trẻ em. Trong các hoạt động vì cộng đồng, trẻ em luôn là đối tượng mà Vietravel quan tâm hàng đầu.

Không chỉ mang đến hành trình du lịch ấn tượng, Vietravel còn luôn ươm mầm và nuôi dưỡng cho những tài năng Việt tỏa sáng. Thông qua các cuộc thi vẽ tranh  “Việt Nam trong em”, cuộc thi viết “Hè tràn cảm xúc”,… rất nhiều học sinh tài năng, hiếu học được phát hiện và giúp đỡ. Đó là tất cả những nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.  Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh của Vietravel: “Du lịch có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng”.

P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để phục vụ yêu cầu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai thông báo truy tìm xe ô tô là phương tiện có liên quan đến vụ việc, có những đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-35oC
  • Khu vực phía Tây 27-35oC
  • Khu vực phía Nam 27-35oC
  • Khu vực phía Đông 27-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE