Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên trao Bằng khen, phần thưởng cho học sinh giỏi Quốc gia năm học 2018-2019.
Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên trao Bằng khen, phần thưởng cho học sinh giỏi Quốc gia năm học 2018-2019.

Sáng 22-5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh (HS) giỏi cấp Quốc gia năm học 2017-2018. Đến dự có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh.

Trong kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh, Sở GD&ĐT đã chọn 92 em có thành tích tốt nhất tham gia 12 đội tuyển dự kỳ thi HS giỏi Quốc gia. Đội tuyển Toán: 6 em,  Vật Lý: 6 em, Hóa học: 8 em, Sinh học: 10 em, Tin học: 6 em , Ngữ văn: 10 em, Lịch sử: 10 em , Địa lí: 8 em , Tiếng Anh: 8 em, Tiếng Pháp: 6 em,  Tiếng Nga: 8 em;  TiếngTrung: 6 em. Kết quả,  các đội của tỉnh Thái Nguyên đã đạt 49 giải (7 Nhì, 24 Ba, 18 Khuyến khích).

Trong Kỳ thi học sinh giỏi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia, tỉnh Thái Nguyên đã đạt 4 giải (01 giải Nhi và 03 giải Tư) với 8 học sinh.

Phát biểu  tại Lễ tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích mà các em HS, các thầy, cô giáo đã nỗ lực mang lại vinh quang cho ngành Giáo dục tỉnh nhà. Đồng chí nhắc nhở các em HS tiếp tục rèn luyện tu dưỡng đạo đức, tích lũy kiến thức, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí cũng ghi nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía các doanh nghiệp, của các tổ chức xã hội nghề nghiệp và các nhà hảo tâm đã quan tâm động viên kịp thời đối với sự nghiệp giáo duc tỉnh Thái Nguyên bằng cả vật chất lẫn tinh thần.

Trước những thành tích đã đạt được, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 49 HS đạt giải trong kỳ thi HS giỏi Quốc gia; 8 HS đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia và 33 giáo viên có HS đạt giải.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã trao học bổng cho toàn bộ 57 học sinh đạt giải Quốc gia và giáo viên có học sinh đạt giải, đồng thời trao tặng Quỹ Khuyến học tỉnh Thái Nguyên 148 triệu đồng.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để phục vụ yêu cầu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Võ Nhai thông báo truy tìm xe ô tô là phương tiện có liên quan đến vụ việc, có những đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-35oC
  • Khu vực phía Tây 27-35oC
  • Khu vực phía Nam 27-35oC
  • Khu vực phía Đông 27-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE