Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 24-4, Đoàn cán bộ của tỉnh (chuẩn bị tham gia chuyến công tác tại Trường Sa) đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình Thiếu úy Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1994), xóm Soi, xã Kỳ Phú (Đại Từ). Thiếu úy Nguyễn Văn Hùng hiện công tác tại đảo Song Tử Tây.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa cũng như thân nhân gia đình Thiếu úy Hùng, mong muốn gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp, ngành của tỉnh đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biển, đảo.

Được biết, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đi thăm, động viên bộ đội và nhân dân trên quần đảo Trường Sa đợt này sẽ khởi hành trong tháng 5 năm 2019.

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 23-30oC
  • Khu vực phía Tây 22-29oC
  • Khu vực phía Nam 23-30oC
  • Khu vực phía Đông 22-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE