Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 24-4, Đoàn cán bộ của tỉnh (chuẩn bị tham gia chuyến công tác tại Trường Sa) đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình Thiếu úy Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1994), xóm Soi, xã Kỳ Phú (Đại Từ). Thiếu úy Nguyễn Văn Hùng hiện công tác tại đảo Song Tử Tây.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa cũng như thân nhân gia đình Thiếu úy Hùng, mong muốn gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp, ngành của tỉnh đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biển, đảo.

Được biết, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đi thăm, động viên bộ đội và nhân dân trên quần đảo Trường Sa đợt này sẽ khởi hành trong tháng 5 năm 2019.

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE