Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Mâu thuẫn gia đình khiến 1 người tử vong
Cập nhật ngày: 01/09/2020 11:32 (GMT +7)
 Hiện trường, nơi người dân phát hiện Trần Mạnh Cường (sinh năm 1997) đã tử vong.
Hiện trường, nơi người dân phát hiện Trần Mạnh Cường (sinh năm 1997) đã tử vong.

Thông tin ban đầu từ Công an T.X Phổ Yên, khoảng 5 giờ 10 phút ngày 1-9, tại ngã ba đường dân sinh thuộc xóm Tân Long, xã Tân Hương (T.X Phổ Yên), một số người dân phát hiện anh Trần Mạnh Cường (sinh năm 1997), là người dân trong xóm đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Sau khi nhận được tin báo, Công an T.X Phổ Yên đã đến hiện trường kiểm tra, xác minh sự việc. Theo đó, trong 2 ngày 30 và 31-8, Cường đã mang điện thoại của mẹ là bà Nguyễn Thị Thắm (sinh năm 1977) và xe máy của gia đình đi cầm cố để lấy tiền tiêu sài. Khoảng 1 giờ ngày 1-9, Cường đi chơi về đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát với bố là ông Trần Văn Hùng (sinh năm 1973). Do không kiềm chế được, ông Hùng đã dùng dao chém Cường. Sau khi bị chém, Cường bỏ chạy ra khỏi nhà và được phát hiện đã tử vong tại ngã ba đường dân sinh thuộc xóm Tân Long, xã Tân Hương.

Sáng ngày 1-9, ông Trần Văn Hùng đã ra đầu thú tại Công an T.X Phổ Yên. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phương Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE