Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cháy cơ sở sản xuất, gần 100 tấn chè khô bị thiêu rụi
Cập nhật ngày: 07/11/2018 19:14 (GMT +7)
 Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Chiều 7-11, tại xóm Giữa, thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ) đã xảy ra vụ cháy cơ sở sản xuất chè của gia đình ông Hứa Văn Chiến.

Vào khoảng 15 giờ, trên mái xưởng cơ sở xuất hiện đám cháy nhỏ, sau đó lan rộng và bùng phát thành đám cháy lớn, làm toàn bộ khu nhà xưởng rộng khoảng 300m2 cùng máy móc, thiết bị và gần 100 tấn chè khô bị thiêu rụi hoàn toàn. Tại thời điểm xảy ra cháy có 3 công nhân đang làm việc tại xưởng, tuy nhiên không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương để huy động lực lượng và thực hiện các biện pháp chữa cháy theo phương châm 4 tại chỗ. Nhận được thông tin, các ngành chức năng của tỉnh, huyện đã huy động 4 xe cứu hỏa (trong đó có hai xe của Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo) đến hiện trường để chữa cháy. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, không còn nguy cơ cháy lây lan ra khu vực xung quanh.

Nguyên nhân của vụ cháy nghi là do chập điện.

Nhóm P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE